ประกาศทุนพัฒนาวิจัยในชั้นเรียนหรือวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนรู้เชิงรุก ปีงบประมาณ 2558 (ภายใน)

ส่วนส่งเสริมวิชาการประกาศรับสมัครทุนอุดหนุนการวิจัย ประเภททุนพัฒนาวิจัยในชั้นเรียนหรือวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนรู้เชิงรุก ปีงบประมาณ 2558 สำหรับคณาจารย์ภายใน

สามารถศึกษารายละเอียดตามประกาศมหาวิทยาลัยที่แนบมาพร้อมนี้

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณนันทวัฒน์ ฟองมณี เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
ส่วนส่งเสริมวิชาการ โทรศัพท์ 075-673770

[116] [17 พ.ย. 2558]

ข่าวเด่น

ศึกษาดูงานโครงการพัฒนาศักยภาพคณะทำงานฯActive Learning
เสวนาการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning)
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กำหนดจัดงานประชุมวิชาการ การเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) "นวัตกรรมการเรียนรู้"
เชิญชมเทปบันทึกการบรรยายพิเศษหัวข้อ Good Practices in Active Learning
เชิญชวนคณาจารย์ร่วมอบรมการใช้งานคลิกเกอร์ (Clicker)
การเรียนรู้ในรั้วแสด-ม่วง
คำแนะนำสำหรับผู้เขียนบทความ
การประชุมวิชาการเรียนรู้เชิงรุก Active Learning : Challenges and Innovations วันที่ 5-6 สิงหาคม 2559
สรุปโครงการสัมมนาคณะทำงานพัฒนาการเรียนรู้เชิงรุก
PBL Practice/Hormones
วีดิทัศน์ PBL 7 steps
PBL Practice/สุ จิ ปุ ริ
รายวิชา HUM-103 ตัวตนและสังคม สำนักวิชาศิลปศาสตร์
PBL practice for lecturer